Vùng kín ngứa, nổi nhiều mụn

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, và đã với gia đình. Trong khoảng thời gian mới đây tôi thấy vùng kín ngứa, nổi rộng rãi mụn, cảm giác cực kỳ khó chịu. Hơn nữa vợ chồng tôi đang với muốn với em bé. Bác sĩ cho hỏi thấy vùng kín ngứa, nổi rộng rãi mụn là tôi bị bệnh gì, với ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Đỗ Trang- dothutrang…@yahoo.com.vn)

Chữa bệnh lậu ở đâu

Trả lời :

Xin chào bạn!

các thắc mắc của bạn được bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM giải đáp như sau. với các triệu chứng như ngứa vùng kín, ngứa âm đạo, nổi rộng rãi mụn thì với khả năng bạn mắc sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục. bởi thế để với thể xác định được chính xác, cụ thể hơn bạn phải đến các cơ sở y tế gần nhất để được khám, điều trị sớm.

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục, do virus herpes simplex (HSV) gây phải. Ở nữ giới chúng sẽ gây ngứa, và nổi mụn ở vùng kín, sau đó các mụn đó sẽ vỡ và loét ra. Phụ nữ với thai bị mắc mụn rộp sinh dục sẽ với thể lây nhiễm và gây ảnh hưởng xấu đến trẻ.

Sùi mào gà cũng là 1 trong các bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, do virus human papilloma virus gây phải. Thời gian ủ bệnh trong khoảng từ 3-8 tuần. Nữ giới không may bị mắc sùi mào gà sẽ với các biểu hiện như vùng kín ngứa, nổi rộng rãi mụn, chúng với thể phát triển đến vài cm và liên kết với nhau trông như mào gà hay hoa súp lơ.

Nữ giới mắc sùi mào gà nếu không sớm điều trị, bệnh với thể gây ung thư cổ tử cung, phụ nữ với thai với sùi mào gà với sẽ gây ảnh hưởng đến đường ra của thai nhi, hay lây truyền từ mẹ sang con…từ đó gây bệnh cho trẻ. Trẻ không may bị mắc sùi mào gà sẽ bị virus xâm nhập vào mắt hay đường hô hấp và gây bệnh.

Trong khi đó, bạn lại với nhu cầu sinh con. phải phải chăng hơn hết, bạn phải đến các cơ sở y tế gần nhất để được khám, điều trị trước khi với thai. Qua đó vừa với thể bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và tránh được các nguy hại mà sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục với thể gây ra (nếu không may bạn bị mắc phải).

Đa khoa quốc tế HCM là 1 trong các địa chỉ uy tín, tin cậy mà bạn với thể lựa mua để khám điều trị. đến phòng khám bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám, mua ra nguyên nhân chính xác gây phải ngứa vùng kín và nổi rộng rãi mụn. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng về kết quả điều trị cũng như thời trang khiến việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Chúc bạn mạnh khỏe!


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *