Ưu điểm của thủ pháp cắt bao quy đầu của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

0

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu đơn giản nhưng vô cùng công hiệu . Theo những ghi chép lại, thủ pháp này đã xuất hiện cách đây hàng ngàn năm ở những người Ai Cập cổ đại, các bộ tộc châu Phi và kéo dài cho tới ngày nay. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật và sự khéo léo của bác sĩ chuyên khoa nói chung cũng như tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nói riêng thì thủ pháp cắt bao quy đầu đã ngày càng mang nhiều ưu điểm nổi bật .

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu trở thành sạch sẽ hơn. Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương . Vùng da được phẫu thuật xong sau một thời gian sẽ trở lại bình thường .

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu có thể dễ dàng kể ra bao gồm: Thời gian tiến hành thủ thuật rất ngắn, chỉ diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút, nam giới không cần phải nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng,…Cắt bao quy đầu càng sớm được thực hiện thì nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu càng sớm lấy lại sự tự tin và sự khỏe mạnh như vốn có.

Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có nhiều các cơ sở y tế, phòng khám nam khoa có thể thực hiện được thủ thuật này. Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn, tránh gây viêm nhiễm và tổn thương cho vùng dương vật, khi quyết đi cắt bao quy đầu nam giới nên tuyển lựa những cơ sở y tế uy tín, an toàn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh luôn được xem là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy đối với các đấng mày râu. Rất nhiều bệnh nhân khi bị hẹp hoặc dài bao quy đầu đã được các bác sĩ tiến hành làm thủ thuật thành công. Phòng khám có nhiều ưu điểm vượt trội khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bao gồm:

1.Chuyên gia trực tiếp làm thủ thuật:

Phòng khám có hàng ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học trong nước và chuyên gia nước ngoài giỏi chuyên trị , giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và làm thủ thuật. Do vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến cắt bao quy đầu.

2. Trang thiết bị y tế hiện đại :

Với trang thiết bị y tế hiện đại , kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp cho việc thực hiện thủ thuật diễn ra nhanh chóng , vết cắt nhỏ, người bệnh không cần nằm viện, bình phục nhanh sau khi làm thủ thuật, không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như mọi sinh hoạt hàng ngày.

3. Môi trường y tế đạt chuẩn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp:

Phòng khám có môi trường y tế đạt chuẩn với hàng ngũ viên chức y tế chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt thành , người bệnh sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

4. An toàn, chóng vánh , tính thẩm mỹ cao:

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản , đảm bảo an toàn cho người bệnh. Với kĩ thuật chuyên sâu, khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về tiết niệu thực hiện , thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chuẩn xác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn từ 15-20 phút. Sau khi được tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể về nhà ngay trong ngày. Sau khoảng 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục thông thường .

Đặc biệt khi tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, lúc này bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, không phải trải qua nhiều thủ tục rườm rà. Bạn càng yên tâm hơn vì điều kiện cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, tiện nghi, máy móc, trang thiết bị hiện đại . Chi phí làm thủ thuật niêm yết cụ thể, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế.

Dài, hẹp bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, gây nên nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày mà còn là căn nguyên gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản của người bệnh, trong đó phải kể đến bệnh viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, ung thư dương vật,…Cắt bao quy đầu càng kịp thời nam giới càng sớm lấy lại sự tự tin và sức khỏe như vốn có.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *