Tổng hợp các cách phá thai an toàn nhất theo tuần tuổi

0

Phụ nữ có thiên chức làm mẹ, nhưng với những phụ nữ trót lỡ mang thai ngoài ý muốn thì nó lại khiến cho chị em gặp không ít băn khoăn, lo lắng. Với những phụ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật… thì việc phá thai an toàn là điều cấp thiết phải làm. Tuy nhiên, phá thai còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nữa, cụ thể như độ tuổi của thai nhi. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp chị em nắm được tổng hợp các cách phá thai an toàn nhất theo tuần tuổi.

tong-hop-cac-cach-pha-thai-an-toan-nhat-theo-tuan-tuoi

Hiện tại, có rất nhiều phương pháp phá thai, tuy nhiên mỗi chị em trong những trường hợp thì chỉ được áp dụng phá thai bằng những phương pháp nhất định, và nó còn phụ thuộc vào độ tuổi của thai nhi. Vậy thì các chị em càng không nên bỏ qua bài viết này bởi những thông tin sau đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn tổng hợp các cách phá thai an toàn nhất theo tuần tuổi an toàn, hiệu quả.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang tiến hành triển khai áp dụng các cách phá thai an toàn nhất theo tuần tuổi cụ thể như sau:

1.Với trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi

Thai dưới 4 tuần tuổi do thai chưa vào làm tổ trong tử cung nên việc đình chỉ thai nghén chưa thể tiến hành. Với những trường hợp thai từ 5-7 tuần tuổi, thai bắt đầu hình thành trong tử cung, nên có thể sử dụng thuốc để loại bỏ sao cho hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Phá thai bằng thuốc áp dụng cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi mang ưu điểm không đau, không gây nhiễm trùng, không ảnh hưởng đến tử cung, hiệu quả đạt đến 98%. Thêm nữa, thai phụ không có tiền sử mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, không chửa ngoài tử cung,… mới được áp dụng phương pháp này.

2. Với trường hợp thai từ 7 đến 12 tuần tuổi

Sau khi kiểm tra, nếu kết quả siêu âm và thăm khám cho thấy tuổi thai trong khoảng từ 8 đến 12 tuần tuổi thai phụ sẽ được áp dụng phương pháp hút thai chân không để phát thai an toàn, hiệu quả.

Trong quá trình làm thủ thuật phá thai an toàn bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ hút chân không với ống hút mềm Karman để chấm dứt sự phát triển của thai và lấy thai ra ngoài cơ thể mà không gây cảm giác đau đớn, hạn chế gây tổn thương tử cung,…

3. Với trường hợp thai từ 13 – 18 tuần tuổi

Với trường hợp thai trên 13 tuần tuổi được coi là thai lớn và thai phụ nên hạn chế tối đa việc áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén. Trong những trường hợp bắt buộc như thai bị dị tật, thai chết lưu,…hoặc hoàn cảnh khó khăn khiến người mẹ không thể giữ lại đứa bé các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp nong, gắp thai.

tong-hop-cac-cach-pha-thai-an-toan-nhat-theo-tuan-tuoi

Hiện nay Phòng khám đang tiến hành triển khai phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Đây là phương pháp hiện đại và được triển khai khá phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới nhưng mới được áp dụng tại Việt Nam.

Trong thời gian ngắn ngủi diễn ra thủ thuật, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản sẽ sử dụng ống hút thai được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ. Bên cạnh đó việc kết hợp hệ thống quan sát trực quan sẽ giúp nhẹ nhàng hút thai ra ngoài an toàn, hiệu quả.

Chị em sẽ được đảm bảo không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật. Tử cung được bảo vệ an toàn tuyệt đối, hạn chế những sự cố, biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám ĐKQT HCM với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia y tế nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản,…

Hơn nữa, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí được niêm yết công khai, minh bạch. Đảm bảo cho bạn sẽ được phá thai an toàn, hiệu quả mà chỉ với mức chi phí phải chăng, hợp lý với túi tiền của bản thân.

 

 

 

 

 

 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *