Tại sao cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa quốc tế không đau mau lành và mang tính thẩm mỹ

0

Gửi bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Tôi mắc dài bao quy đầu nhưng lại sợ rằng cắt bao quy đầu gây đau đớn nên cứ khất lần không tiến hành điều trị . Đến khi vùng kín tiết dịch nhiều có mùi hôi kèm cảm giác ngứa rát, đau buốt khi đi tiểu và chẳng thể chịu đựng thêm nữa tôi đã đến cơ sở y tế khám và được chẩn đoán viêm bao quy đầu do tình trạng dài bao quy đầu gây biến chứng.

Bác sĩ cho biết sau khi điều trị khỏi tình trạng viêm tôi nên tiến hành làm thủ thuật phẫu thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên tôi đã tìm hiểu thêm về biện pháp này và thấy rằng thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế mang nhiều ưu điểm hơn cả. Tôi chỉ muốn tìm hiểu thêm để hiểu rõ hơn rằng tại sao cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế không đau lại nhanh lành và mang tính thẩm mỹ cao. Những nguyên tố nào đã góp phần tạo nên những ưu điểm của thủ thuật như vậy? Rất mong bác sĩ tư vấn.

(Ngoquang…@gmail.com)

Trả lời:

Bạn thân mến

Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu công hiệu . Trong y học, đây chỉ là một thủ thuật đơn giản nhưng do tiến hành ở vị trí nhạy cảm nên rất dễ bị tổn thương , nhiễm trùng nếu bạn thực hiện tại cơ sở y tế kém uy tín và do các bác sĩ thiếu trình độ chuyên trị và tay nghề kém thực hiện .

Trong thư bạn có thắc mắc rằng tại sao cắt bao quy đầu tại đa khoa quốc tế không đau lại nhanh lành và mang tính thẩm mỹ cao? Sở dĩ thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mang nhiều ưu điểm nổi bật như vậy là do:

Thủ thuật cắt bao quy đầu diễn ra theo quy trình nghiêm ngặt , được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện . Trong quá trình làm thủ thuật, bác sĩ sẽ diệt trùng vết mổ, sau đó tiến hành gây tê tại chỗ để người bệnh không có cảm giác đau khi làm thủ thuật. Vùng da quy đầu sau khi cắt xong có thể sẽ có hiện tượng khó chịu, đây là hiện tượng thông thường . Trong những ngày đầu sau khi làm thủ thuật, các đấng mày râu nên đến khám lại theo hẹn của bác sĩ để được thẩm tra , thay băng vết mổ và dùng thuốc theo đơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với hàng ngũ bác sĩ chuyên khoa Nam học với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, chữa các bệnh nam khoa nói chung và thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng, là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Cùng với cơ sở vật chất, các kỹ thuật máy móc hiện đại bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại đây.

Thủ thuật diễn ra trong khoảng 15-20 phút, không gây tổn thương , không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến học tập và sinh hoạt thường ngày .

Sau khi cắt bao quy đầu, cần người bệnh cũng cần gìn giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo tránh làm ướt gạc ảnh hưởng vết thương sau khi cắt. Vết thương sẽ bình phục sau 7 – 10 ngày. Sau 1 tháng quan hệ tình dục thông thường .

Cắt bao quy đầu có tác dụng giảm thiểu những nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng như ung thư tuyến tiền liệt . Nếu có những dấu hiệu thất thường ở bộ phận sinh dục, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám và can thiệp kịp thời.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *