Tại Hồ Chí Minh phá thai an toàn ở cơ sở y tế nào ?

0

Trong khi có nhiều người loay hoay tìm cách chữa vô sinh – hiếm muộn thì nhiều người khác, nhất là giới trẻ lại tìm cách phá thai cho mỗi lần “gặp sự cố”. Tuy rằng các phương pháp phá thai an toàn đã phổ thông , song sự mọc lên như nấm của các cơ sở y tế, các phòng khám chuyên khoa về phá thai khiến họ lúng túng, không biết nên chọn cơ sở nào cho tốt nhất, không biết nên làm cách nào để tìm được địa chỉ phá thai an toàn mà không để lại biến chứng gì cho sức khỏe.

Nhắc đến phá thai, đây vốn là một vấn đề mẫn cảm của nhiều chị em. Dù có nhiều nguyên do khiến chị em buộc lòng phải bỏ đi đứa con của mình như: hoàn cảnh kinh tế, gia đình, tuổi đời còn quá trẻ, có tiền sử tật bệnh ,… thì sự chủ quan trong quan hệ dục tình , thiếu tri thức về dục tình đã gây nên hậu quả nặng nề đó là phá thai.

Dẹp qua tâm lý lo lắng, sợ hãi của việc phá thai, điều quan yếu nhất là tìm được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn tuy chỉ là một thủ thuật giản đơn nhưng cần được thực hành ở những cơ sở y tế uy tín, có chất lượng, đồng thời phải tuân thủ tuyệt đối theo chỉ dẫn của bác sỹ để tránh những biến chứng hiểm nguy tới sức khỏe thai phụ cũng như khả năng sinh sản về sau.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM( số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM) đã và đang thực hành thủ thuật phá thai bằng 2 phương pháp phá thai an toàn, đó là phá thai nội khoa ( bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa ( nạo hút thai).

Với phương châm: “Tôn trọng, hiểu và thương yêu ”, các bác sỹ tại đây có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm, các thiết bị y tế được cấp phép, kiểm định rõ ràng, đã thực hành phá thai an toàn cho hàng nghìn thai phụ mang thai ngoài ý muốn, đem lại niềm tin, yên tâm cho chị em phụ nữ.

Với những ưu điểm dưới đây khi thực hành phá thai an toàn, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm vì Phòng khám có:

-. Môi trường y tế đạt chuẩn: Cở sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo sát trùng tuyệt đối.

-. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phụ sản giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong việc đình chỉ thai nghén tạo niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với chị em phụ nữ.

-. Hiệu quả, an toàn, mau chóng : Đến với chúng tao chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đớn đau , an toàn, mau chóng mang lại tâm lý yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ.

-. Phương pháp phá thai an toàn: Giúp thai phụ tránh được những tai biến, biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế thị thành Hồ Chí Minh chia sẻ, các phương pháp phá thai an toàn khi được thực hành bởi các bác sĩ chuyên khoa đã được đào tạo, có kỹ năng tốt và thực hành tại cơ sở y tế, khám phụ khoa đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, công cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo . Khi đó phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng cho chị em phụ nữ.

Trước đó, chị em sẽ được tư vấn phương pháp phá thai an toàn theo tuần tuổi của thai nhi. Bên cạnh đó, giữ tâm cảnh thoải mái, có chế độ ăn uống, ngơi nghỉ hợp lí sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe chị em trước khi quyết định phá thai an toàn. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *