Ở đâu điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại HCM

0

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh uy tín, hiệu quả mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một dẫn chứng điển hình . Với việc áp dụng kĩ thuật cắt, đốt điện cao tần trong quá trình điều trị, Phòng khám đã mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết. Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng thường xảy ra ở chị em phụ nữ hiện giờ , hay gặp nhất là ở những chị em đang ở độ tuổi sinh đẻ, nạo phá thai nhiều lần. Với nhiều trường hợp mắc các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không chữa kịp thời hoặc dứt điểm dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, có thể cản ngăn thụ thai hoặc dẫn đến ung thư.

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung không khó chữa nhưng cần phải phát hiện bệnh kịp thời và chữa trị đúng biện pháp , và một điều quan yếu nữa là chọn lọc đúng cơ sở y tế uy tín và chất lượng”, bác sĩ Lưu Quốc Phân, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM nói. Giải thích thêm về điều này, bác sĩ Phân chia sẻ, nếu đưa ra cách chữ viêm lộ tuyến cổ tử cung không đúng biện pháp sẽ dễ gây mất cân bằng PH âm đạo, làm cho khí hư ra nhiều hơn và là môi trường thuận lợi cho nhiễm nấm, trùng roi, tạp khuẩn; vi khuẩn kháng thuốc hoặc có thể để lại di chứng. Đây chính là căn nguyên cơ bản làm cho bệnh dễ bị tái phát và khó chữa trị dứt điểm.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là một trong những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản nhìn chung , khám, tư vấn và chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Hồ Chí Minh nói riêng hiệu quả , uy tín. Phòng khám không chỉ chú trọng đầu tư vào nguồn lực con người mà còn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật đương đại . Máy cắt đốt điện cao tần là một trong những biện pháp chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả mà phòng khám hiện đang áp dụng , mang lại sự tự tin cho biết bao chị em.

Máy cắt đốt điện cao tần là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những thương tổn viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả , không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Chị Đào Thị Trâm, ngụ tại Quận Phú Nhuận, bị viêm lộ tuyến nhiều năm nay nhưng vì trước đó bản thân không ý thức hết được các tác hại mà bệnh gây ra cho nên chị chủ quan không đi chữa trị . Tuy nhiên, gần đây bệnh có biểu hiện nặng hơn, vùng kín của chị lúc nào cũng ẩm thấp , ngứa ngáy, có mùi hôi khó chịu. Khi đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bác sĩ kết luận chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 1cm. Bác sĩ đã kê đơn thuốc để chữa trị viêm trước, hẹn chị khám lại và diệt tuyến bằng đốt điện. Sau một giai đoạn chữa trị tình trạng sức khỏe của chị có sự tiến triển tốt, bệnh đã đi vào ổn định. Chỉ cần 1-2 lần tái khám nữa viêm lộ tuyến sẽ được trị dứt điểm.

Không chỉ riêng chị mà đa số các trường hợp chị em đến chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều khỏi dứt điểm và không bị tái phát. Bởi trong quá trình chữa trị các bác sĩ luôn luôn theo dõi một cách sát sao để biết chừng độ tiến triển của từng bệnh nhân. Khi có bất kì dấu hiệu bất thường , người bệnh sẽ được chữa trị ngay và không để xảy ra biến chứng. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *