Những ai có thể bị bệnh liệt dương?

0

Liệt dương hay rối còn gọi là rối  loạn cương dương là một rối loạn công năng dục tình ở đàn ông có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp .

Bệnh là mối quan tâm hàng đầu của đấng mày râu, nó ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống sinh hoạt vợ chồng. Nếu không được đưa ra cách điều trị bệnh liệt dương sớm nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của đàn ông .

Nam giới ở mọi độ tuổi đều có thể mắc liệt dương. Tuy nhiên, bệnh thường gặp ở các đàn ông ở các độ tuổi sau:

– Tuổi đứng tuổi : Nguyên nhân bệnh liệt dương ở đàn ông ở độ tuổi đứng tuổi từ 40-60 là do đàn ông ở độ tuổi này thường là cột trụ gia đình, thường phải lo lắng rất nhiều việc, rất dễ bị stress, mỏi mệt , ảnh hưởng đến thể chất, tinh thần…Vì vậy đàn ông trong độ tuổi này cần hết sức chú ý đến sức khỏe của bản thân để tránh bị mắc bệnh.

– Người cao tuổi: Khi tuổi càng cao thì tình trạng liệt dương càng dễ xảy ra do lượng testosterone được sinh sản ít đi khiến nồng độ hoóc môn này trong máu cũng giảm dần làm giảm nhu cầu dục tình . Một trong những căn nguyên gây liệt dương ở người già còn do nguyên tố tâm lý như tự cảm thấy mình đã già, sợ nếu quan hệ dục tình sẽ bị mọi người cười nhạo, sợ tổn thọ, các con cháu, hoàn cảnh sinh hoạt không thuận lợi , không có sự hiệp tác của bạn tình…

– Thanh niên trẻ: Nguyên nhân do căng thẳng thần kinh , áp lực công việc, stress… kéo dài gây ra những rối loạn giấc ngủ, rối loạn hoạt động hệ thần kinh thực vật cũng gây giảm ham muốn dục tình , rối loạn cương dương.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *