Nguy hiểm gì khi mắc viêm bao quy đầu

0


Bất kể bệnh gì nếu không điều trị đến nơi đến chốn cũng có thể gây hại gấp nhiều lần so với thực tại . Và viêm bao quy đầu là một trong số những bệnh đó. Nhiều nam giới đã biết đến viêm bao quy đầu nhưng nguy hiểm gì khi mắc viêm bao quy đầu thì hầu hết mọi người đều không biết.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiết hụt kiến thức về sức khỏe của bản thân cũng là do sự chủ quan và sự tự tin về sức khỏe của chính mình. Thực tế, viêm bao quy đầu rất dễ xảy ra. Vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, không đúng cách, quan hệ tình dục bừa bãi, mặc quần lót không thích hợp hay mắc phải chứng dài, hẹp bao quy đầu bài u là những nguyên nhân gây viêm bao quy đầu.

Tuy rằng viêm bao quy đầu chỉ là một dạng viêm nhiễm bình thường trong số tất tật những bệnh nam khoa. Nhưng nguy hiểm gì khi mắc viêm bao quy đầu, dưới đây là những nguy hiểm mà nam giới nên biết để sớm có thủ pháp điều trị thích hợp :

– Viêm bao quy đầu còn có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu như viêm bằng quang, viêm thận,…  thậm chí dễ dẫn đến suy thận.

– Vô sinh: Nguy hiểm lớn nhất mà viêm bao quy đầu có thể gây ra đối với sức khỏe sản xuất nam giới chính là vô sinh. Khi bị viêm bao quy đầu, một mặt nam giới không thể quan hệ tình dục , mặc khác, số lượng và chất lượng tinh trùng suy giảm nghiêm trọng, dẫn tới vô sinh ở nam giới .
– Lây nhiễm cho bạn tình: Khi có dấu hiệu viêm bao quy đầu, nếu có quan hệ tình dục sẽ dễ dàng truyền nhiễm sang cho bạn tình. Tình trạng truyền nhiễm chéo này sẽ khiến bệnh dằng dai và có điều kiện tiến triển mạnh hơn.

– Rối loạn chức năng sinh lý: Viêm bao quy đầu khiến các dây tâm thần trên quy đầu dương vật luôn ở trong trạng thái nhạy cảm , rất dễ tổn thương và viêm nhiễm. Điều này có thể gây ra rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương.

– Lây lan viêm nhiễm sang các bộ phận khác của cơ quan sinh dục: Viêm bao quy đầu có thể dẫn đến các bệnh như viêm tinh hoàn , viêm mào tinh hoàn , viêm tuyến tiền liệt , viêm ống tinh…

Với những nguy hiểm mà viêm bao quy đầu mang lại như trên, nam giới nên đến các cơ sở uy tín để được đưa ra cách chữa viêm bao quy đầu càng sớm càng tốt nếu nhận thấy những dấu hiệu như dương vật ngứa, tiết dịch có mùi hôi, xung quanh quy đầu nổi nhiều mụn nhỏ li ti màu hồng đỏ,…


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *