Mụn rộp sinh dục nên chữa trị ở cơ sở y tế nào tại Hồ Chí Minh?

0

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội có khả năng lây truyền và dễ tái phát cao, vì vậy, việc đưa ra cách chữa mụn rộp sinh dục sao cho hiệu quả , uy tín là điều mà hồ hết các bệnh nhân đều quan tâm. Nhưng dù đã biết bản thân mắc bệnh và muốn chữa trị thật nhanh nhưng người bệnh lại không biết nên chữa trị mụn rộp sinh dục ở đâu cho tốt. Nhất là với những người không có hoàn cảnh kinh tế dư dả thì việc lựa chọn một địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục vừa tốt, vừa kiệm ước chi phí thực sự khiến họ hoang mang.

Tuy nhiên, bệnh nhân không cần quá lo lắng điều trị mụn rộp sinh dục ở đâu, Phòng khám đa khoa quốc tế là một địa chỉ đáng tin cậy. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, bằng hạ tầng cơ sở khang trang, các trang thiết bị y tế đương đại và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang là điểm đến tin cậy thu hút không chỉ người dân trong khu vực mà còn người dân ở các tỉnh lân cận nói riêng.

Chị Thu Tr (Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi là công nhân của một công ty may xuất nhập cảng , trong một lần đi ăn sinh nhật với người bạn trai mới quen, do quá say không làm chủ được mình nên bọn mình đã đi quá giới hạn. Trớ trêu thay, chỉ vài ngày sau đêm đó, ở vùng kín, tôi thấy môi lớn, môi bé xuất hiện nhiều mụn nước, nghĩ rằng mình vệ sinh không sạch nên như vậy nhưng càng để lâu, các mụn nước này vỡ ra, chảy nước màu vàng, để lại vết trợt đau rát. Lo lắng nên tôi đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, sau khi khám và làm các xét nghiệm, tôi nhận được kết quả từ bác sỹ là mình mắc triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục. Mặc dù đã đoán được phần nào kết quả nhưng tôi vẫn không khỏi bàng hoàng , cũng may tôi nhận lời chữa trị sớm nên sau đó các vết loét da đã được khắc phục.”

Mụn rộp sinh dục do virus Herpes Simplex-HSV gây nên, bệnh có khả năng lây truyền cao và có thể sống trong cơ thể người bệnh suốt đời. Thời kỳ đầu mắc bệnh, người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số mụn nước nhỏ như hạt tấm, hạt kê hoặc hạt đậu xanh ở bộ phận sinh dục. Những mụn nước này tập kết lại thành chùm như chùm nho, một đôi ngày sau, mụn nước này dập vỡ để lại vết trợt có bờ nhiều vòng cung. Sau đó loét, chảy nước màu vàng.

Nói về việc chữa trị mụn rộp sinh dục, bác sỹ Hà Văn Hương thuộc phòng khám cho biết, phương pháp chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tùy vào từng đối tượng, chừng độ thương tổn mà bác sỹ sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp chữa trị ăn nhập .

Một số phương pháp chữa trị tại phòng khám thường là dùng thuốc bôi, uống, tiêm nhằm ức chế sự phát triển của virus, giúp vết loét lành mau chóng hơn, làm giảm đau và giảm chừng độ thương tổn của bệnh. Hơn nữa, sẽ làm giảm tần số và chừng độ nghiêm trọng của các đợt tái phát. Tuy nhiên bệnh mụn rộp đến nay vẫn chưa có thuốc chữa trị đặc hiệu nên sau khi chữa trị bệnh vẫn có nguy cơ tái nhiễm, vì vậy nên chữa trị đồng thời cho cả người bạn tình và quan hệ dục tình an toàn.

Ngoài ra, với phương châm “Sức khỏe của bạn- Trách nhiệm của chúng tao ”, đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn tận tâm , tận tâm chăm sóc người bệnh. Bệnh nhân khi đến đây sẽ không phải chen lấn, xếp hàng hay đợi chờ cả ngày dài như ở các cơ sở y tế khác mà sẽ hoàn toàn yên tâm với môi trường y tế tiện nghi, đương đại của phòng khám. Mọi chi phí khám chữa bệnh nhìn chung và chi phí chữa trị mụn rộp sinh dục tại phòng khám đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế Thành phố.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *