Giải pháp cắt bao quy đầu an toàn, rẻ không đau tại Đa khoa Quốc tế HCM

0

Hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng da bao quy đầu bị dài/hẹp nhưng lại không đi điều trị . Nguyên nhân được biết đến là do họ sợ đau đớn , hoặc sợ tốn kém tiền nong . Những suy nghĩ này vô tình khiến họ phải sống chung với nhiều phiền toái , khó chịu mà dài/hẹp bao quy đầu gây ra, đôi khi còn gây viêm bao quy đầu làm ảnh hưởng tới đời sống tình dục , khả năng sinh sản của bản thân mỗi người. Và để chấm dứt tình trạng trên, bạn có thể đến Đa khoa Quốc tế HCM để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Khi đến đây bạn hoàn toàn yên tâm vì tính an toàn, không gây đau đớn và chi phí hợp lý.

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật trong trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều ích lợi . Và có thể kể đến như khắc phục tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, chữa viêm bao quy đầu, ngăn chặn căn bệnh ung thư dương vật, bảo vệ khả năng tình dục và chức năng sinh sản của nam giới .

Tại Đa khoa Quốc tế HCM, cắt bao quy đầu do các bác sĩ, chuyên gia y tế giỏi chuyên trị , giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện , trong điều kiện môi trường y tế đảm bảo diệt trùng tuyệt đối, dụng cụ y tế được khử khuẩn một cách cẩn thận . Do vậy, thủ thuật diễn ra một cách an toàn.

Trước khi cắt bao quy đầu, nam giới cũng được tiêm thuốc gây tê cho nên sẽ không cảm thấy đau đớn . Thời gian diễn ra thủ thuật rất nhanh, từ 15-20 phút. Sau thủ thuật người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại chỗ và có thể về trong ngày. Trong thời gian ở nhà, chỉ cần giữ vệ sinh đúng cách, kiêng cữ theo đúng chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng hẹn,… thì vết thương sẽ bình phục rất nhanh, và không để lại sẹo xấu. Thường thì vết thương sẽ bình phục sau 2 tuần, và sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

Ngoài ra, thủ tục để đăng ký cắt bao quy đầu ở phòng khám cũng diễn ra nhanh gọn, đơn giản , người bệnh không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi . Chi phí cho mỗi ca thủ thuật hợp với túi tiền của người bệnh và được niêm yết công khai tại phòng khám. Thái độ phục vụ của viên chức y tế nhiệt thành , thân thiện. Sau thủ thuật bạn được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về chế độ kiêng cữ, vận động, dinh dưỡng, chăm sóc sao cho hợp lý nhất.

Theo số liệu thống kê, hàng ngàn nam giới khi đến cắt bao quy đầu ở Đa khoa Quốc tế HCM đã chấm dứt một cách triệt để tình trạng dài/hẹp bao quy đầu, chức năng sinh sản được bảo vệ một cách vẹn toàn . Bên cạnh đó, đại đa số nam giới đều cảm thấy hài lòng không chỉ về chất lượng chữa bệnh mà còn về thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của viên chức y tế.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *