Điều trị viêm lộ tuyến tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

0

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa hay gặp và phổ biến ở nhiều phụ nữ. Khi mắc bệnh này, thay vì đi khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung sớm chị em lại lừng khừng , kéo dài thời gian ủ bệnh và vô tình khiến bệnh nặng hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, nhằm giúp chị em đẩy lùi viêm nhiễm phụ khoa nói chung , viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng.

Gặp tình trạng ngứa ngáy vùng kín, khí hư ra nhiều một cách thất thường , có màu vàng xanh, loãng, bọt, và hôi nhưng chị Đ.T.N (ngụ tại Quận 4) không đi khám mà nỗ lực sống chung với bệnh. Tuy nhiên, tình trạng bệnh ngày càng có dấu hiệu nặng hơn khiến đời sống chăn gối của vợ chồng chị bị ảnh hưởng. Cuối cùng chị đã tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để khám.

Tại đây, sau khi khám dựa vào các triệu chứng lâm sàng, làm xét nghiệm khí hư, chị N được các bác sĩ kết luận đã mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 2cm. Các bác sĩ yêu cầu chị N nên tiến hành điều trị càng sớm, càng tốt. Phương pháp điều trị được vận dụng là trị viêm ổn định, sau đó sẽ đốt điện diệt tuyến. Vì kéo dài thời gian ủ bệnh cho nên tình trạng của chị N ở mức độ nghiêm trọng, thời gian điều trị sẽ lâu hơn và mức chi phí cũng sẽ tốn kém hơn. Thế nhưng, do chị đến khám và điều trị đúng dịp Phòng khám đang “Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe” nhân dịp 20/10 cho nên chị N được tương trợ 10% phí thủ thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Cũng giống trường hợp của chị N, nhiều chị em phụ nữ khác khi tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng đều được tương trợ 10% phí thủ thuật điều trị và 5% phí thủ thuật các hạng mục khác. Đa số chị em sau khi sử dụng các dịch vụ này đều cảm thấy hài lòng.

Như chúng ta đã biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng thủ pháp thì hậu quả có và nguy hại của viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể dẫn đến viêm ngược dòng lên, gây viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm tiểu khung, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí nếu tái đi tái lại nhiều lần có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung gây nguy hiểm tới sinh mạng … Do đó, khi có dấu hiệu thất thường của bệnh này hãy đi khám sớm và điều trị kịp thời. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *