Điều trị sùi mào gà như thế nào?

0

Hỏi:

Tôi là nam giới , năm nay 35 tuổi, tôi bị bệnh sùi mào gà đã 2 tháng nay, tôi cũng dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ nhưng vẫn không thấy đỡ. Từ ngày bị sùi mào gà, cuộc sống gia đình tôi xáo trộn rất nhiều, vợ chồng tôi “chiến tranh lạnh” triền miên , con cái cũng không còn gần gũi như trước đây. Cộng thêm việc dùng thuốc quá nhiều khiến tôi phải tốn rất nhiều tiền. Từ khi có bệnh, tôi phải nghỉ việc nên chuyện tiền nong càng trở thành khó khăn hơn. Cũng hơn 1 tuần nay tôi ngưng thuốc rồi, giờ tôi muốn biết nên điều trị sùi mào gà như thế nào để có thể khỏi hẳn và nhanh chóng trở về cuộc sống trước đây? Rất mong được tư vấn.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Sùi mào gà là bệnh xã hội khá tiêu biểu bởi thuộc tính nguy hiểm của nó. Bệnh không chỉ dễ truyền nhiễm mà hiện nay các chuyên gia y tế vẫn chưa thể tìm ra loại thuốc điều trị sùi mào gà đặc hiệu cho căn bệnh này.

Do đó, một khi virus HPV gây nên sùi mào gà truy cập vào cơ thể người, chúng sẽ bám lấy cơ thể người bệnh suốt đời. Cho nên việc bạn mong muốn chữa khỏi bệnh hoàn toàn là điều không thể .

Tuy nhiên, các thủ pháp chữa sùi mào gà hiện nay như dùng thuốc ức chế, đốt điện hoặc laser sẽ giúp loại bỏ cả thảy những triệu chứng đau đớn , khó chịu mà sùi mào gà gây nên. Tùy vào tình trạng, triệu chứng sùi mào gà của bạn, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị bằng thủ pháp thích hợp . Điều quan yếu là bạn cần bền chí kết hợp với bác sỹ trong suốt quá trình chữa trị . Tuyệt đối không bỏ dở hoặc sử dụng liều lượng thuốc sai cách mà khiến kết quả bệnh không được như ý.

Điều trị sùi mào gà cần nhiều giai đoạn , vì vậy chớ vội vàng, nóng ruột , Hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để chữa trị sao cho hiệu quả , chóng vánh .

Chúc bạn mạnh khỏe. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *