Điều trị liệt dương hiệu quả

0

Liệt dương là bệnh không hề xa lạ với những đấng mày râu. Làm thế để trị được căn bệnh này là mong muốn của anh em phái mạnh. Vì khi đó sẽ giúp cho nam giới sẽ tự tin vào cuộc, và làm cho bạn tình của mình được thỏa mãn được nhu cầu.

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, một số nguyên nhân dẫn đến liệt dương như: yếu tố tâm lý căng thẳng, áp lực trong công việc, gia đình… những yếu tố bệnh lý như tim mạch, huyết áp.. hay do tuổi tác, thói quen sinh hoạt hằng ngày.. đều có thể gây nên chứng liệt dương ở nam giới.

Bạn đã thử những cách trị liệt dương nhưng không mấy có hiệu quả. Sau đây là phương pháp trị liệt dương của của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Đây có thể sẽ là câu trả lời giúp chocác đấng màyrâu trở có thể lấy lại sự tự tin mỗi khi “vào cuộc yêu”.

Bỏ thói quen thủ dâm: Việc thủ dâm liên tục sẽ khiến cho tinh thần của bạn trở nên mệt mỏi, uể oải. Đó chính là nguyên nhân gây nên liệt dương mà bạn cần phải bỏ.

Chế độ dinh dưỡng: Tăng cường ăn thịt, nội tạng động vật. Do nó có chữa những sắc tố có thể tăng cương tinh trùng, giúp làm tăng khả năng ham muốn ở nam giới. Những người bị bệnh nên bổ sung dinh dưỡng bằng những thực phẩm có chứa nhiều kẽm, arginine, đó là những thực phẩm giúp cải thiện chức năng, và góp phần ngăn chặn liệt dương hiệu quả.

Loại bỏ tâm lý tự ti: Những nam giới bị mắc bệnh này không nên tự ti, xấu hổ. Để cho tinh thần luôn trong trạng thái được thư giãn, thoải mái. Những người phụ nữ cũng nên quan tâm, động viên chồng, bạn tình của mình. Khi quan hệ cần tập chung, nhất là lúc chuẩn bị đạt được khoái cảm và chuẩn bị xuất tinh.

Cải thiện thể chất: Lao động quá độ, thiếu ngủ nhiều, tinh thần căng thẳng kéo dài, do liệt dương gây nên. Do đó, nên tăng cường những hoạt động thể dục thể thao, nghỉ ngơi, thư giãn giúp tinh thần thoải mái, tránh áp lực, lo lắng.

Bỏ chất kích thích như rượu, thuốc lá: hút thuốc lá nhiều trong thời gian dài gây ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở cơ thể và dương vật, góp phần gây nên liệt dương. Rượu cũng là một trong những yếu tố có thể gây nên liệt dương.

Do tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân là không giống nhau, vì vậy để có thể có thể nắm rõ tình hình của mình, các đấng nam nhi nên loại bỏ mặc cảm, tự ti, đến những cơ sở y tế để được các bác sĩ khám chữa và điều trị. Tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc một cách tự tiện mà không có được sự chỉ dẫn của những bác sĩ chuyên gia.

Xem thêm bài viết địa chỉ khám nam khoa : http://saigonsongkhoe.net/kham-nam-khoa.html


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *