Địa chỉ phục hồi âm đạo uy tín ở Thành Phố Hồ Chí Minh

0

Để phục hồi âm đạo có một kết quả tốt, tính thẩm mỹ cao, thì vấn đề quan trọng nhất đó là chị em phải tìm được cho mình một địa chỉ phục hồi âm đạo uy tín. Tại đó với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, khéo léo sẽ giúp bạn đưa ra phương pháp phục hồi âm đạo vừa an toàn, lại hiệu quả.

Phục hồi âm đạo hiện nay bao gồm thu hẹp âm đạo và làm trắng hồng môi lớn, môi bé. Với sự phát triển vượt trội của y học, nhiều phòng khám, bệnh viện đã cập nhật kịp thời các kỹ thuật mới để áp dụng vào phẫu thuật phục hồi âm đạo. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này chị em cũng không cần quá lo lắng, và có thể chọn lựa đến một số phòng khám, bệnh viện lớn trên địa bàn TP.HCM hoặc là phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1).

Phẫu thuật phục hồi âm đạo tại Đa khoa Quốc tế HCM đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bởi phòng khám có đầy đủ các tiêu chuẩn từ cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế cho đến đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu.

Xem thêm : Ngứa âm đạo là biểu hiện của những bệnh gì?

Kỹ thuật để thực hiện phục hồi âm đạo tại phòng khám cũng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ Việt Nam và nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với đôi tay khéo léo, sẽ giúp quá trình làm thủ thuật được diễn ra nhanh chóng, đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ.

Quy trình phục hồi âm đạo được để thực hiện theo các bước sau:

  • Tư vấn cho chị em hiểu rõ về phương pháp phẫu thuật phục hồi âm đạo.
  • Trước khi thực hiện phẫu thuật phải kiểm tra, thăm khám, làm xét nghiệm đầy đủ để biết chính xác tình trạng sức khỏe của người phụ nữ.
  • Chị em được ký vào bản cam kết tự nguyện thực hiện phẫu thuật.
  • Tiến hành thực hiện phẫu thuật.
  • Tư vấn một lần nữa về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như: dinh dưỡng thế nào cho hợp lý, vệ sinh vùng kín ra sao, vận động nhẹ nhàng, kiêng quan hệ tình dục trong bao lâu, thời gian tái khám,…

Chị em hoàn toàn yên tâm rằng, phục hồi âm đạo tại Đa khoa Quốc tế HCM sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng, cẩn thận, tỉ mỉ, sẽ giúp cho bạn có được một vùng kín như ý mà không hề đau đớn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Sau phẫu thuật phục hồi âm đạo thì: Âm đạo của bạn sẽ trở về như thời còn trẻ, vẫn có thể giãn, nở, đàn hồi tốt khi quan hệ tình dục. Môi lớn, môi bé của bạn trở nên trắng hồng. Bạn không chỉ có một tâm lý tự tin mà còn tăng khoái cảm tình dục cho cả hai vợ chồng. Đời sống vợ chồng sẽ được hạnh phúc viên mãn.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí, 24/24 giờ. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn quan tâm về địa chỉ khám phụ khoa xin vui lòng click tại đây


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *