Địa chỉ nào phá thai an toàn ở Hồ Chí Minh

0

Hỏi:

Em và bạn trai có lỡ quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp bảo vệ. Tới nay em đã trễ kinh một tuần, mua que về thử tới lần thứ hai thì vẫn là hai vạch. Chúng em còn đang đi học nên không thể làm đám cưới. Gia đình em lại rất khó khăn trong vấn đề này, ba em nổi tiếng là gia trưởng nên chúng em lo lắm. Giờ em muốn bỏ đứa bé nhưng không biết nên đến địa chỉ phá thai an toàn ở đâu uy tín ?

Phong Lan (Bình Chánh, TP. HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phong Lan,

Tình trạng của bạn rất có thể là bạn đã mang thai, tuy nhiên, để biết chính xác tình trạng thai nghén cũng như lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, bạn nên đi khám tại cơ sở y tế chuyên khoa bạn nhé.

địa chỉ phá thai an toàn

Hiện nay trên địa bàn thành phố Chí Minh có rất nhiều những cơ sở để quảng cáo phá thai an toàn. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đố đều được cấp phép của bộ y tế. Một địa chỉ phá thai an toàn uy tín chắc chắn sẽ giúp chị em hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế, địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện phá thai an toàn cho hàng nghìn thai phụ, đem lại niềm tin, sự yên tâm cho chị em.

Đến với Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là đến với địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chị em có thể hoàn toàn yên tâm với cung cách phục vụ của nhân viên, sự nhiệt tình chu đao của các bác sĩ cũng như y tá nơi đây. Và tất nhiên, với trình độ cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của thủ thuật cũng như những hướng dẫn của các bác sĩ.

Trước khi lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, các bác sĩ căn cứ vào tuổi thai, thể trạng của thai phụ nhằm tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 012 4386 6789 – (08) 392 57 111. Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Bạn cũng nên biết, phá thai chỉ được coi là an toàn khi được thực hiện bởi các bác sĩ chó chuyên môn, đà được đào tạo, có kỹ năng tốt và đặc biêt phải được thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Không nên vì một lý do bất kỳ nào đấy mà tìm tới cơ sở y tế không đáng tín cậy, điều này có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc cho bạn sau này.

Hãy lựa chọn Phòng khám đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh như là người phụ nữ thông minh.

Chào bạn.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh số 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP HCM.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *