Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục

0

Chỉ vì một giây phút “đổi gió” để thỏa mãn dục vọng mà không ít cánh mày râu lây bệnh mụn rộp sinh dục cho chính người bạn trăm năm của mình. Người phụ nữ do chưa có nhiều kiến thức về bệnh nên phát hiện và đưa ra cách chữa mụn rộp sinh dục chậm trễ, thậm chí có thể lây bệnh cho thai nhi nếu tuyển lựa thủ pháp sinh thường. Mụn rộp sinh dục tuy chưa có thuốc đặc hiệu nhưng điều trị sớm là việc làm cần thiết giúp tầm soát và giảm thiểu tối đa những nguy hại bệnh gây ra cho sức khỏe sản xuất . Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, công hiệu tại khu vực phía Nam và các tỉnh phụ cận mà chị em có thể tin tưởng tuyển lựa .

Triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục khá dễ dàng nhận biết nhờ sự xuất hiện của những mụn nước phồng rộp xuất hiện dày đặc trên màng nhầy da. Thời gian mắc bệnh càng kéo dài những mụn nước càng phát triển mạnh. Từ một mụn nước giập vỡ có thể tạo thêm nhiều mụn nước khác tương tự, gây ngứa rát, đau đớn . Đặc biệt, do bệnh mụn rộp sinh dục cốt tử truyền nhiễm qua quan hệ tình dục nên vị trí nhiễm bệnh thường là bộ phận sinh dục, quanh lỗ hậu , thậm chí ở miệng, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe sản xuất .

Nếu bạn là người am hiểu về các thiết bị công nghệ thông tin , chỉ cần một cú click chuột đơn giản cũng có thể tìm thấy hàng ngàn thủ pháp điều trị mụn rộp sinh dục được truyền tai nhau trên mạng. Không chỉ dừng lại ở việc bôi thuốc, sử dụng hồ vôi, các chị em còn chia sẻ bí quyết chữa bệnh mụn rộp nhờ đắp túi trà ướp lạnh, lô hội, bột sô đa hoặc bột bắp…lên vùng da bị tổn thương mà không cần đến cơ sở y tế điều trị vì lo lắng về chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục.

Bác sĩ chuyên sản phụ khoa Lưu Quốc Phân cho biết: “Trong thời gian qua Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã tiếp nhận hàng ngàn trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục nói chung trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng. Có tới 80% trường hợp bệnh nhân mắc mụn rộp trong thời gian dài khiến bệnh đã trở thành nghiêm trọng và phần lớn những đối tượng này đã vận dụng các thủ pháp tự điều trị tại nhà mà không nhờ đến sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa”.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM được xem là một trong những địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín, an toàn. Người bệnh khi đến với phòng khám bên cạnh việc khám lâm sàng sẽ được tiến hành làm một số xét nghiệm chẩn đoán (xét nghiệm định típ HSV) khám thực thể để chẩn đoán bệnh, tư vấn và làm xét nghiệm HIV..)

Người bệnh có thể được chỉ định điều trị bằng thuốc bôi, uống, nhằm ức chế sự phát triển của virus có thể giúp vết loét lành nhanh chóng hơn, làm giảm đau và giảm mức độ tổn thương của bệnh. Hơn nữa, nó làm giảm tần suất và mức độ nghiêm trọng của các đợt tái phát (nếu có).Với thủ pháp trên rất nhiều bệnh nhân mắc mụn rộp sinh dục đã được điều trị và kết quả khá khả quan. Không có trường hợp bệnh tái phát.

Với hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sản xuất nói chung cũng như trong khám, tư vấn và điều trị bệnh mụn rộp sinh dục nói riêng, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh mọi thủ tục đăng ký khám và chữa bệnh rất nhanh chóng , phòng khám còn khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể dành dụm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Mọi thông về bệnh nhân đều được bảo mật. 


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *