Bàn về các đặc điểm sau khi cắt bao qui đầu

0

Bàn về các đặc điểm sau khi cắt bao qui đầu, chuyên gia Hà Văn Hương- Trưởng khoa Ngoại sản – đàn ông học tại chúng tôi Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Cắt bao quy đầu là thủ thuật tương đối đơn giản nhưng nếu vận dụng tại một số nơi nào không uy tín hay phái mạnh không tuân thủ chỉ dẫn từ bác sỹ có lẽ sẽ dẫn tới nhiều hậu quả nguy hiểm. Và chúng tôi chắc chắn rằng, không phải nam giới nào cũng đều biết nhiều biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu dài là gì nhằm mục đích là có biện pháp khắc phục kịp thời.” Xem thêm: >>> Phương pháp cắt bao quy đầu không đau an toàn

chuyên gia Hương cho hay, cắt dài bao quy đầu là phương pháp điều trị hữu hiệu nhằm mục đích là chấm dứt tình trạng dài hoặc bao quy đầu hẹp ở phái mạnh. Tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, cắt bao quy đầu dài là một thủ thuật rất đơn giản, đảm bảo tính công hiệu và an toàn cho bệnh nhân. Thời gian vận dụng thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng 15 – 20 phút. Với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm của một số bác sĩ cùng với trang thiết mắc y tế hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu dài an toàn, đem lại hiệu quả cao.

bieu-hieu-sau-cat-bao-quy-dau

thường nhật, sau khi cắt bao quy đầu, nam giới sẽ có những triệu chứng như hơi sưng, tấy đỏ và đau nhức. Nhưng phái mạnh đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng bình thường chỉ duy trì trong vài ngày đầu và nhanh chóng mất đi. Sau 7 – 10 ngày bao quy đầu ổn định và sau khoảng một tháng thì hồi phục dứt điểm và nam giới có thể sinh hoạt, thực hiện việc thường ngày.

Xem thêm:>>> Bao quy đầu tuột xuống nhưng không kéo lên được

Tuy nhiên, nếu sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7-10 ngày mà nam xuất hiện những biểu hiện bất thường sau đây thì cần tái chuẩn đoán kịp thời lập tức:

– thằng nhỏ đau và chảy máu một số ngày

– cậu nhỏ tiết ra mủ và có mùi hôi khó chịu

– tiểu gắt, tiểu khó, thậm chí không tiểu được

– thằng nhỏ sưng tấy, ngứa ngáy và đau rát

– thân thể sốt cao 39-40 độ

– Giảm khoái cảm trong ái ân tình dục, bị xuất tinh sớm…

nhằm mục đích là tránh gặp phải nhiều đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu kể trên, đấng mày râu cần chú ý tìm hiểu và chọn lọc những địa chỉ uy tín nhằm mục đích là ứng dụng để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đàn ông cần tuân thủ nhiều hướng dẫn từ bác sĩ sau tiến hành tiểu phẫu, không ân ái tình dục trong thời gian này, vệ sinh thằng nhỏ sạch sẽ và đúng cách, không vận động mạnh, tránh sử dụng các chất kích thích, có chế độ dinh dưỡng khoa học… nhằm mục đích là giúp vết thương cực kì nhanh bình phục hơn.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tại các chuyên gia đa khoa Quốc tế HCM sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên gia giỏi thực hiện và vận dụng phương pháp cắt bao quy đầu dài thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ, kỹ thuật tiên tiến nhất bây giờ sẽ góp phần đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho phái mạnh. Thủ thuật được vận dụng trong môi trường vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn, hạn chế thấp nhất những biến chứng có khả năng xảy ra. Đây là biện pháp tiên tiến với rất một số ưu điểm vượt trội như: an toàn, không đau, không nhằm lại sẹo, thời gian tiểu phẫu ngắn, phục hồi cực kì nhanh.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Tp. Hồ Chí Minh

Nếu còn thắc mắc gì về một số đặc điểm sau khi cắt bao quy đầu, vui lòng tìm tới tới số 028 39 257 111 – 016 8558 1111 hoặc đến trực tiếp chúng tôi tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 để có thể được tư vấn chi tiết hơn.


Share.

About Author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *